Monday, April 15, 2013

Vincom Center B - khuyến mãi “Vạn lời tri ân – hàng ngàn quà tặng”
15/04/2013 00:00
 Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 3 của trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Center B, đồng thời chào mừng ngày Thống nhất Đất nước 30.4 và Quốc tế Lao động 1.5; hệ thống Vincom Center TP.HCM sẽ triển khai một chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng. Từ ngày 20 - 30/4/2013, khách hàng đến mua sắm tại Vincom Center A&B TP. HCM sẽ có cơ hội nhận được hàng chục ngàn phiếu quà tặng với tổng giá trị lên đến hơn 3 tỷ đồng. 

Đặc biệt vào ngày 30/4, Vincom Center TP.HCM sẽ là điểm mà du khách không nên bỏ qua, bởi tại đây sẽ diễn ra nhiều hoạt động nghệ thụât đặc sắc và hấp dẫn.
Từ ngày 20-30/4, khách hàng mua sắm, ăn uống, sử dụng dịch vụ tại Vincom Center A & B TP.HCM với mỗi hóa đơn từ 1 triệu đồng trở lên trong ngày sẽ được bốc thăm “100% trúng thưởng” với phần thưởng là các phiếu mua hàng có các mệnh giá khác nhau từ 50 nghìn đồng đến 2 triệu đồng/phiếu. Đặc biệt, khách có thể cộng gộp nhiều phiếu quà tặng mua hàng để thanh toán cho các lần mua sắm tiếp theo. Nếu thanh toán bằng thẻ MasterCard hoặc thẻ tín dụng của Citibank, khách hàng sẽ còn được tặng thêm 01 lần rút thăm trúng thưởng.
 
Đây sẽ là cơ hội hấp dẫn để khách hàng sở hữu phiếu quà tặng từ các gian hàng tại Vincom Center A&B TP.HCM với những thương hiệu nổi tiếng như: Furla, BCBG MAXAZRIA, Axara, Debenhams, Levis, Le Chateau, DKNY, Lacoste, Fcuk, Lee, Paris & France, Crabtree & Evelyn, The Face Shop,KichiKichi, Seoul Garden, Breadtalk, TAO Restaurant, Thai Express, KFC, The Pizza Company
Vincom Center B vừa nhận được danh hiệu Top 5 TTTM hàng đầu trong lễ trao giải Thương hiệu du lịch TP.HCM năm 2013 diễn ra vào ngày 6/4 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM tổ chức. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Vincom Center B được vinh danh trong giải thưởng này, một lần nữa khẳng định với khách hàng về chất lượngdịch vụ và sản phẩm du lịch đạt chuẩn.      
Nhã Minh
Thông tin do Vingroup cung cấp

No comments:

Post a Comment