Monday, April 15, 2013

Justin Murta & The Rebelz thổi bùng ngọn lửa hiphop cho giới trẻ Việt qua “Rock Star Life”
16/04/2013 00:04
 Mặc dù “bản thảo” video MV 1 với tên gọi “Rock Star Life” mới được phát trên youtube, giới trẻ yêu thích rap – hiphop đã sôi lên vì sự có mặt của bộ 3 đình đám Justin Murta, Antoneus Maximus – ca sĩ hiphop ở Việt Nam đang được giới trẻ yêu thích và DJ Icee.

    
Justin Murta với phong cách biểu diễn sội động đã nhanh chóng được giới trẻ VN yêu mến, ngưỡng mộ                                      
Bộ 3 ca sĩ làm bộ 3MV    
Và trong tháng 4/2013, video âm nhạc đầu tiên này nằm trong tuyển tập 3 video được sản xuất trong năm 2013, do Max Murta đạo diễn, sẽ được phát sóng trên kênh Today TV và phát hành rộng rãi đến các bạn trẻ ở Việt Nam yêu thích Rap – Hiphop.
MV Rock Star Life là ca khúc nói về trải nghiệm tiệc đêm của giới trẻ, tái hiện cuộc sống sôi động của một ngôi sao nhạc rock với các cảnh quay được thực hiện tại Việt Nam.
Ekip làm MV 1 với chủ đề tái hiện đời sống và sinh hoạt trong dạ tiệc đêm của một ngôi sao nhạc Rock 
Sắp tới, nhóm cũng hứa hẹn trình làng các bạn trẻ 2 MV tiếp theo khá đặc sắc với sự tham gia của nhiều ca sĩ hot của Việt Nam trong lĩnh vực hiphop như Suboi, Xuân Lan… Đây cũng là món quà tặng đặc biệt Justin Murta muốn dành tặng cho các bạn trẻ cũng như khuấy động phong trào hiphop ở Việt Nam.
 The Rebelz và Justin Murta và tình yêu VN
The Rebelz được thành lập năm 2001 với 2 thành viên Justin Murta và Jairus Green hay còn gọi là “Professor Icee”, cùng với sự nhiệt tình, đam mê âm nhạc và sự cống hiến của mình, họ đã có những tác động rất lớn đến việc phát triển văn hóa Hip Hop trên toàn thế giới. The Rebelz bao gồm tất cả 4 yếu tố của Hip Hop: emceeing, deejaying, b-boying, và nghệ thuật graffiti. The Rebelz đã xuất hiện trên các chương trình “HipHop Nation” của đài NBC và ITVNW của Fox, MTV 2, UnSeen TV,” Bored of Directives”,” On The Beat & Path”, và “Hip Hop Central” của Yan TV . Album “Operation Dark City” ra mắt lần đầu đã đứng vị trí thứ 1 và được phát sóng trên hàng trăm chương trình phát thanh khắp nước Mỹ.
 Antoneus Maximus – ca sĩ hiphop ở Việt Nam đang được giới trẻ yêu thích và DJ Icee

Trong 5 năm, The Rebelz đã thực hiện hơn 1.000 buổi biểu diễn trên khắp thế giới như Mỹ, Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Nhật Bản, Trung Quốc… 1 năm gần đây, Justin Murta và Jairus Green với nhiều chương trình biểu diễn lớn bao gồm break dancing, rapping, beat boxing… cũng đã có những ảnh hưởng đến văn hóa Hip Hop Việt Nam cùng với các nghệ sĩ như Killa Kella, DJ Premier, DJ Cash Money, DJ Yoda, Thanh Bùi, Thảo Trang, Ha Okio, MK…

Chọn TP.HCM là nơi sống và hoạt động nghệ thuật, Justin Murta cho biết là anh chưa có ý định rời đi vì có nhiều điều ở VN cuốn hút anh và chờ đợi anh khám phá. Điều mà anh thích nhất chính là phát hiện ở VN có những bạn trẻ có khả năng đặc biệt và niềm say mê với hiphop. Anh chia sẻ: “Tôi cho rằng, các rapper và các bạn trẻ tài năng này khi ra thế giới sẽ không thua bất cứ bạn trẻ ở quốc gia nào, nên tôi sẽ truyền ngọn lửa đam mê và thổi bùng ngọn lửa của các bạn trẻ đối với thể loại âm nhạc này”.
Hạnh Chi
Thông tin do Dynamic Life cung cấp 
 
 

No comments:

Post a Comment