Thursday, April 25, 2013

La Rio - Phong cách sống mới trong cộng đồng giới trẻ
19/04/2013 00:00
Sự kiện Launching  của La Rio – một phong cách, một mô hình café mới vừa diễn ra tại Nhạc Viện Thành Phố vào ngày 18/04/2013 với chủ đề “Không ngừng hướng đến phía trước”. Đây là một mô hình café mới, hướng đến giới trẻ, mang đậm hơi thở đường phố trong lĩnh vực giải khát. 


La Rio café được hình thành giữa chất lượng mùi vị của sản phẩm bởi tiêu chí “chỉ một lần phin”, triết lý bycile “ Cuộc sống giống như cỡi một chiếc xe đạp. Để nó cân bằng chúng ta phải không ngừng lăn bánh”, và hình ảnh chiếc xe La dalat cách tân với hy vọng đưa triết lý này đến cộng đồng giới trẻ Việt.
Nắm bắt nhu cầu từ tâm lý các bạn trẻ là đam mê phiêu lưu, thích táo bạo sáng tạo, sống dấn thân, La Rio được lên ý tưởng năm 2012 từ một nhóm 3 người bạn. Và 1 trong 3 người này là bartender nổi tiếng của  khách sạn Sheraton trước đây. Với quãng đời trải nghiệm “bụi” nhiều vùng miền, anh cảm nhận không gì đẹp bằng ngồi trên xe và rồi thưởng thức những món thức uống yêu thích. Người còn lại có tuổi thơ gắn với café, từ việc chọn hạt, rang xay đến phân phối từng túi cà phê nhỏ của gia đình… Nhờ vậy, thức uống anh đưa ra có phần đặc biệt khác lạ cả về chất lượng lẫn mùi vị so với những loại cà phê hiện có trên thị trường.
 
 
Tại buổi ra mắt, hàng trăm bạn trẻ đã tham dự, cùng cháy lên trong điệu nhảy flash mod trên đường xung quanh chiếc xe cổ La Rio. Sự kiện này cho thấy nhu cầu cách tân, sự tự do và táo bạo của một bộ phận giới trẻ ngày càng cao, gần như đỉnh điểm. Dường như những không gian gò bó, sự cố định, và lặp lại của các hàng quán đã trở nên kém hấp dẫn. Thiên nhiên, sự hòa hợp và sáng tạo là điểm dễ dàng cảm nhận trong buổi ra mắt qua những điều nhảy, hình ảnh chiếc xe cổ, niềm hân hoan trên khuôn mặt các bạn trẻ tham dự.
 
Nhã Uyên 

No comments:

Post a Comment