Thursday, April 25, 2013

Lest's go: Chính Là Anh cho đến Chơi Vơi.
26/04/2013 11:25
Lest's go là nhóm nhạc của những chàng trai trẻ xứ Huế thơ mộng. Bằng tình yêu  và niềm đam mê dành cho âm nhạc nhóm Lest's go đã chứng tỏ được tài năng của mình và được khán giả đón nhận qua Vol 1 Chính Là Anh và Vol 2 Chơi Vơi.

Sinh ra trong gia đình không có ai theo con đường nghệ thuật nhưng hai chàng trai thế hệ 9X là Dương Hải và Phan Dương đã quyết định theo đuổi niềm đam mê ca hát của mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Trên cơ sở tình bạn từ thủa ấu thơ cộng với niềm đam mê nghệ thuật cả Dương và Hải đã cùng nhau tìm hiểu và tự trau dồi về kiến thức âm nhạc cho mình. Tình yêu dành cho âm nhạc ngày càng lớn khi cả hai tốt nghiệp THPT đã quyết định thành lập nhóm mang tên: Lest's Go.
Theo đuổi con đường nghệ thuật khi tuổi đời còn trẻ và những khó khăn phía trước không phải là ít, hiểu rõ điều đó nên Phan Dương và Dương Hải đã không ngừng cố gắng lỗ lực hết mình trên con đường âm nhạc. Cùng với sự hợp tác hỗ trợ của Công ty Ngôi Sao Âm Nhạc đến nay nhóm Lest's Go đã cho ra đời 2 Vol: Chính Là Anh và Chơi Vơi.
Những ca khúc của Lest's Go thiên về thể loại Pop ballad ,R&P, Dance....với phong cách trẻ trung , năng động được các bạn trẻ yêu thích đón nhận.
Sau Thành công của Vol 1 Chính Là Anh và Vol 2 Chơi Vơi, nhóm Lest's Go tiếp tục thực hiện và cho ra đời Album mới sẽ phát hành trong tháng 6 tới.
                                                                                                                                                                                                            ĐVPC


No comments:

Post a Comment